icon-search.png
Giới thiệu về Unifriend

       


 

       UNIFRIEND là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng của Công ty Gyeongwon FNV Co., Ltd. có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Website tại Hàn Quốc: Unifriend.com.
UNIFRIEND hiện đang sở hữu 2 nhãn hiệu là Unifriend và MoimoiKamppi. Trong đó, MoimoiKamppi được định vị là dòng sản phẩm cao cấp với việc sử dụng các loại chất liệu tốt nhất, cao cấp nhất và thiết kế đẹp nhất cho từng sản phẩm.

       Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm thời trang "Organic Cotton" chất lượng và an toàn cho trẻ em tại Hàn Quốc, vào năm 2004, công ty đã chính thức được thành lập. Đến nay, sau hơn 19 năm, UNIFRIEND không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc với hệ thống hơn 100 cửa hàng offline mà tại các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,... 

       Với phong cách thiết kế dễ thương, năng động, hoạ tiết bắt mắt mang đậm phong cách "OPPA" Hàn Quốc, các sản phẩm thời trang mặc ở nhà thương hiệu UNIFRIEND luôn được các bé từ 1 - 12 tuổi yêu thích.

       Bên cạnh phong cách thiết kế, chất liệu vải 100% organic cotton, không dùng chất huỳnh quang là cũng là yếu tố rất quan trọng. Toàn bộ quy trình sản xuất như kéo sợi, dệt, nhuộm, in ấn,... đều được thực hiện tại Hàn Quốc và đã được tổ chức ECOSERT (Pháp) kiểm tra, giám sát và chứng nhận đạt tiêu chuẩn thành phần hữu cơ OCS 100.

       Để nâng cao chất lượng sản xuất và tối ưu giá thành sản phẩm, vào tháng 5.2017, công ty đã thành lập nhà máy, chuyển giao công nghệ và thực hiện công đoạn may tại Việt Nam và Indonesia (những quốc gia hàng đầu về ngành dệt may). Vải thành phẩm sau khi hoàn thành tại Hàn Quốc sẽ được xuất sang Việt Nam và Indonesia để may, đóng gói sản phẩm và sau đó tái xuất về Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

Tháng 4 năm 2021, Cửa hàng Unifriend chính thức có mặt tại Hồ Chí Minh, Việt Nam với tên chính thức là Unifriend Vietnam. Unifriend Vietnam sẽ phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Unifriend xuất xứ Hàn Quốc tại thị thường Việt Nam.

Địa chỉ cửa hàng: 408 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3

 

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin